Mật ong Manuka Pure Young MGO 100+
- Trọng lượng: 500ml
- Thương hiệu: Pure Young
- Xuất xứ: Úc
- Hạn sử dụng: 3 năm từ ngày sản xuất
Mật ong Manuka Pure Young MGO 100+ với chỉ số chất Methylgloxal nằm trong khoảng từ 100 – 260 sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường sức đề kháng, thích hợp cho sử dụng hàng ngày.
? Công dụng mật ong Manuka mang đến cho bạn:
√ Tăng cường hệ miễn dịch và khả năng kháng khuẩn bảo vệ cơ thể.
√ Giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và cân bằng tâm lý
√ Khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào
√ Làm lành vết thương, vết bỏng, những bệnh lý liên quan đến da.
√ Giảm các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa như đầy hơi, trướng bụng, đau dạ dày
? Sản phẩm gồm thành phần:
- 100% mật ong nguyên chất đến từ phía Bắc của New South Wales và Queensland, một khu vực có khí hậu ấm áp, thích hợp với sản phẩm Manuka (khí hậu càng ấm thì Manuka càn chất lượng).
- Sản phẩm chứa chỉ số Methylglyoxal (MGO) 100~260.
? Sản phẩm mật ong Manuka Pure Young 100+ nên được sử dụng như thế nào là tốt nhất?
- Có thể sử dụng mật ong Manuka MGO 100+ trực tiếp, dùng với bánh mì hoặc kết hợp với chanh, gừng… mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe
- Đối với người thường bị cảm, ho, đau họng: Nên dùng ½ muỗng cà phê mật ong Manuka vào buổi sáng & ½ muỗng cà phê mật ong Manuka vào buổi tối với nước ấm hoặc ngậm ở cổ họng vài giây để kháng viêm
- Đối với người vừa mổ xong: Dùng 1 muỗng cà phê Manuka + nghệ tươi trước mỗi bữa ăn 1 tiếng
- Đối với người bệnh nặng, không ăn uống được: Cần dùng 3 lần/ngày, mỗi lần 1 muỗng cà phê
? Liều lượng:
- Trẻ em từ 1-5 tuổi, ½ muỗng cà phê Manuka/ngày
- Trẻ em 5-12 tuổi, 1 muỗng cà phê Manuka/ngày
- Từ 12 tuổi trở lên, 1 – 2 muỗng cà phê Manuka/ngày
? Bạn cần chú ý:
- Không sử dụng sản phẩm cho trẻ dưới 1 tuổi.
- Sản phẩm có tính kháng khuẩn thấp, thích hợp sử dụng hàng ngày, thưởng thức đơn giản.
? Cách bảo quản Mật ong Manuka Pure Young MGO 100+:
- Nơi bảo quản tốt nhất cho mật ong là chỗ khô thoáng, râm mát, nhiệt độ lý tưởng là từ 21 – 26 độ C.
- Trong quá trình bảo quản, bạn không nên để mật ong tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, không được mở nắp quá lâu vì mật ong sẽ nhanh đổi màu, biến chất.
There are no reviews yet.